Chi tiết dịch vụ

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Deco Nam Việt

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Deco Nam Việt

Thành lập từ năm 2013, với các thiết kế sáng tạo và độc đáo, Deco Nam Việt tự hào đồng hành cùng mỗi thương hiệu trên con đường gây dựng và tạo dấu ấn riêng biệt, và đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu F & B hàng đầu, cả trong nước và quốc tế, để tư vấn, thiết kế và xây dựng nội thất cho các công trình. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành, cung cấp cho các thương hiệu F & B những ý tưởng thiết kế độc đáo. Sự hiểu biết của chúng tôi về ngành F & B đồng nghĩa với việc tất cả các công trình được tạo ra trên nền tảng của những nghiên cứu nghiêm túc và kiến thức chuyên sâu.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở của chúng tôi cung cấp một quy trình thiết kế trọn vẹn. Các nhà thiết kế của chúng tôi làm việc trực tiếp với Quý khách hàng để những ý tưởng, phong cách và yêu cầu của Quý khách được thực hiện hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn làm việc với các thương hiệu bán lẻ nổi tiếng cũng như các nhãn hàng khác để tạo ra những sản phẩm nội thất độc đáo và các gian hàng thể hiện rõ ràng nhất phong cách từng thương hiệu. Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn khơi nguồn cảm hứng và đưa ra chỉ dẫn về các xu hướng nội thất mới nhất mà vẫn thỏa mãn những tiêu chí bắt buộc của mỗi thương hiệu.

Các công trình của chúng tôi cũng bao gồm không gian sự kiện và triển lãm. Chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách hàng tất cả các dịch vụ nội thất liên quan, từ những cửa hàng pop-up thời thương đến các gian triển lãm với quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao.

Chúng tôi thấu hiểu không gian sống và làm việc đích thực là linh hồn của mọi thiết kế. Do đó, chúng tôi luôn theo sát mỗi ý tưởng sáng tạo của quý khách để những thiết kế nội thất của chúng tôi truyền tải đầy đủ từng phong cách thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể cảm nhận rõ ràng thông điệp của quý khách qua từng thiết kế của chúng tôi.


Triết lý kinh doanh

Với nguyên tắc lấy khách hàng làm trọng tâm, thành công của khách hàng song hành với thành công của công ty, chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong quá trình làm việc để đảm bảo rằng những ý tưởng thiết kế độc đáo và sáng tạo của chúng tôi sẽ góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế và lợi thế cạnh tranh của Quý khách hàng. Triết lý này được thấm nhuần trong văn hóa doanh nghiệp và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Deco Nam Việt.


Mục tiêu kinh doanh

• Trở thành hàng đầu cung cấp các dịch vụ và sản phẩm đầy tính sáng tạo về Tư vấn - Thiết kế - Xây dựng tại Việt Nam.

• Xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, tiến bộ để mọi thành viên trong công ty có thể khám phá, thể hiện và phát triển tài năng.

• Xây dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài và trở thành người bạn đồng hành của khách hàng trên mọi bước đường xây dựng, kinh doanh và phát triển.


Thông tin công ty:   

                  Công ty cổ phần thương mại và xây dựng Deco Nam Việt

Đại điện công ty: ông Dương Đức Thuận

Trụ sở chính: Lô C2-2 KCN Hà Nội – Đài Tư Số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.
 
VP Chi nhánh miền Nam: Số 239 đường Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.
 
Nhà máy miền Nam: Số 20 Đường An Phú Đông 3, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 
Hotline: (+84) 037 726 7777
 
Email: info@deconamviet.com
 
Web: http://deconamviet.com.vn/ - http://deconamviet.com/

 

  • Tải về: Profile
  • Tải về: Brochure