13/05/2021

ketnoidoanhnhan.com.vn| Deco Nam Việt - Trao niềm tin tới khách hàng

ketnoidoanhnhan.com.vn| Deco Nam Việt - Trao niềm tin tới khách hàng

Được thành lập từ năm 2013 tại Hà Nội, trải qua hơn 7 năm phát triển, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Deco Nam Việt (Deco Nam Việt) đã trở thành đơn vị có uy tín hàng đầu trong ngành xây dựng hoàn thiện nội thất ở Việt Nam.

Deco Nam Việt cung cấp đầy đủ chuỗi dịch vụ nội thất bao gồm: thiết kế, thi công, sản xuất lắp đặt và bảo hành, bảo trì. Trong đó trọng tâm là các dự án thuộc lĩnh vực F&B (Nhà hàng ăn uống), trung tâm dịch vụ, hệ thống cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra là các hệ thống văn phòng, triển lãm và các công trình đặc thù khác.

Với mong muốn mở rộng và đa dạng hóa các ngành nghề và lĩnh vực phục vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, tháng 07/2020, Deco Nam Việt đã có một bước chuyển mình lớn bằng việc thay đổi hình ảnh nhận diện, nâng vốn điều lệ, mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm chi nhánh, cơ cấu lại tổ chức, nâng cấp đội ngũ nhân sự, mở rộng cơ sở hạ tầng và các nhà máy sản xuất.

deco nam viet 2

deco nam viet 3

deco nam viet 4

Các dịch vụ cung cấp chính của Deco Nam Việt bao gồm:

* Thiết kế & Thi công nội thất:

Ngoài nhà máy sản xuất đồ gỗ, đồ da và cơ khí hiện có, doanh nghiệp cũng đầu tư thêm các loại máy móc hiện đại để cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp cho các công trình. Deco Nam Việt luôn đồng hành cùng các thương hiệu F&B, tập đoàn bán lẻ hàng đầu, trong nước và quốc tế để tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho các công trình giúp những ý tưởng và yêu cầu của khách hàng được thể hiện hoàn hảo nhất.

* Dịch vụ M&E (Cơ khí và điện nước):

Deco Nam Việt đã và đang đầu tư mở rộng nhà xưởng, nhập khẩu dây chuyền máy móc và công nghệ mới nhất, nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân sự với mục tiêu lâu dài là cung cấp toàn diện từ sản phẩm, dịch vụ cơ khí và cơ điện hoàn thiện cho các công trình của khách hàng.

*Truyền thông và Sự kiện:

Mảng này được trang bị đầy đủ các phương tiện, vật tư, trang thiết bị để sử dụng và dàn dựng cho thuê như: nhà tiền chế, máy lạnh, âm thanh, ánh sáng… Ngoài ra, công ty cũng phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước xây dựng các chương trình truyền hình có ý nghĩa xã hội sâu sắc, tổ chức các hội chợ triển lãm, các sự kiện như lễ khai trương, động thổ, khánh thành, hội nghị, hội thảo…

*Sản xuất & Thương mại:

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm nội thất, cơ khí, trang thiết bị và dịch vụ cơ điện phục vụ các dự án mà Deco Nam Việt thực hiện, doanh nghiệp đã và đang tập trung vào bước tiến mạnh hơn là đưa những sản phẩm và dịch vụ đó ra thị trường trong nước và nước ngoài.

Với nguồn nhân lực hơn 200 CB-CNV, được đào tạo bài bản, chuyên sâu luôn song hành cùng sự phát triển vững mạnh của Deco Nam Việt cùng tư duy nhạy bén, giàu ý tưởng sáng tạo và tinh thần trách nhiệm, doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ phù hợp, đảm bảo tối ưu chi phí, từ đó mang lại những giá trị thành công cho khách hàng với sự chuyên nghiệp, ấn tượng.

deco nam viet 5

Website:  http://deconamviet.com.vn/

Theo Kết nối Doanh nhân chuyên đề đặc biệt Xuân 2021

Link bài viết: http://ketnoidoanhnhan.com.vn/doanh-nghiep/deco-nam-viet-trao-niem-tin-toi-khach-hang.html

Deconamviet tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022
DECO NAM VIET WOOD FURNITURE AND HOMEWARES LIVESTREAM
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Congthuong.vn | Văn hóa Nhật Bản trong thiết kế nội thất nhà hàng
Enternews.vn | Thiên An biến đam mê thành dự án đạt giải nhất tại cuộc thi ISA-2020