19/05/2022

Deconamviet tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022

Deconamviet  tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty CP Thương mại & Xây dựng Deco Nam Việt (Deconamviet) đã tổ chức chương trình tham quan du lịch năm 2022 cho toàn nhân viên 2 miền Nam Bắc chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Cát Bà – Hải Phòng.

 Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Ông Dương Đức Thuận – Tổng GĐ, Công ty Deconamviet luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

 Kỳ nghỉ đã để lại nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp, qua các chương trình Teambuilding giao lưu và kết nối; chương trình Gala Dinner với các phần thưởng, giải thưởng lớn kết hợp rất nhiều trò chơi vui và ý nghĩa, giúp các thành viên trong công ty có những phút giây rất vui vẻ và đáng nhớ.

 Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” Deconamviet phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

 Một số hình ảnh tại chuyến đi Du lịch Cát Bà 2022 của đại gia đình DECONAMVIET:

 

DECO NAM VIET WOOD FURNITURE AND HOMEWARES LIVESTREAM
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Congthuong.vn | Văn hóa Nhật Bản trong thiết kế nội thất nhà hàng
Enternews.vn | Thiên An biến đam mê thành dự án đạt giải nhất tại cuộc thi ISA-2020
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DECONAMVIET?