01/06/2021

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DECONAMVIET?

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DECONAMVIET?

          Tại sao từ khóa Deconamviet luôn hot trong giới thiết kế nội thất, nhận được rất nhiều dự án từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố làm nên thương hiệu Deconamviet.

  1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, rõ ràng.

Deconamviet lấy nhu cầu Khách hàng làm trọng tâm xây dựng quy trình làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp, theo dõi các dự án tỉ mỉ để được vận hành trơn tru đáp ứng những tiêu chí lựa chọn nhà thầu của các Chủ đầu tư khắt khe nhất tại Việt Nam và nước ngoài. Khách hàng luôn được kiểm soát thời gian của dự án.

  1. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất trọn gói.

Deconamviet cung cấp đầy đủ chuỗi dịch vụ nội thất bao gồm: thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành, trong đó trọng tâm là các dự án thuộc lĩnh vực nhà hàng ăn uống (F&B), trung tâm dịch vụ, hệ thống cửa hàng bán lẻ, văn phòng, triển lãm và các công trình đặc thù khác.

Chúng tôi không đơn thuần cung cấp chuỗi dịch vụ thi công nội thất mà cung cấp một hệ sinh thái về dự án toàn diện bao gồm: tư vấn triển khai dự án, lập dự toán công trình và đề xuất những phương án tối ưu chi phí, đề xuất ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo tạo dấu ấn riêng biệt của Chủ đầu tư, sản xuất thi công một cách đồng bộ, đảm bảo chất lượng tiến độ và thẩm mỹ cao, liên kết với các hệ sinh thái khác ngoài lĩnh vực nội thất để cung cấp giải pháp hữu ích cho Chủ đầu tư, bảo hành dự án nhanh chóng và cung cấp gói dịch vụ bảo trì theo từng dự án. 

Ảnh: Công trình nhà hàng Haidilao 

  1. Gần 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án.

Deconamviet từng triển khai nhiều dự án lớn tại Việt Nam với những khách hàng tiêu biểu như các chuỗi F&B: Haidilao Hot Pot, Hutong, Kichi-kichi, Gogi BBQ, Kpub, Isushi, Manwah, Ashima, The Pizza Company, và chuỗi trung tâm bảo hành của Samsung, văn phòng công ty Lychee, văn phòng Orion media, văn phòng Cozy, ….

Ảnh: Khách hàng tiêu biểu của Deconamviet

  1. Xưởng sản xuất với quy mô lớn.

Deconamviet xây dựng 02 nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến, được bố trí chuyên biệt từng khu phù hợp với chức năng của từng bộ phận, đáp ứng nhu cầu của các dự án trên toàn đất nước.

Trụ sở chính nằm trên khuôn viên rộng 10.000 m2 tại Hà Nội được quy hoạch tiêu chuẩn với cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 10km, nằm trên trục quốc lộ 3 và quốc lộ 5 nối tới các thành phố có tốc độ phát triển mạnh nhất miền Bắc hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn có văn phòng, nhà xưởng ngay tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh, giúp cho công việc thuận lợi, xuyên suốt giữa 2 miền Bắc và Nam.

  1. Đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ trung, năng động, tư duy sáng tạo.

Đội ngũ cán bộ của Deconamviet đều được đào tạo chuyên sâu, bài bản. Họ luôn có tinh thần tích cực, đoàn kết trong công việc, luôn tận tâm tìm ra những phương án tối ưu và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của Công ty là một đội ngũ trẻ trung, năng động, khả năng sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo, thổi hồn văn hóa doanh nghiệp vào không gian.

Ảnh: Tập thể nhân viên Công ty Deconamviet

  1. Chi phí triển khai dự án cạnh tranh.

Deconamviet không xây dựng giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết dịch vụ chuyên nghiệp, phương án tối ưu nhất xứng đáng với chi phí mà chủ Đầu tư bỏ ra.

 

Thông tin liên hệ:                  

    Công ty Cổ phần Thương mại & Xây dựng Deco Nam Việt 

    Trụ sở chính: Lô C2-2 KCN Hà Nội – Đài Tư Số 386 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP. Hà Nội.

    VP Chi nhánh miền Nam: Số 239 đường Bến Vân Đồn, Phường 5, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

    Hotline: (+84) 037 726 7777

    Email: info@deconamviet.com

    Web: deconamviet.com.vn

    Chỉ đường: maps/deconamviet

Deconamviet tổ chức tham quan nghỉ mát cho CBCNV năm 2022
DECO NAM VIET WOOD FURNITURE AND HOMEWARES LIVESTREAM
THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Congthuong.vn | Văn hóa Nhật Bản trong thiết kế nội thất nhà hàng
Enternews.vn | Thiên An biến đam mê thành dự án đạt giải nhất tại cuộc thi ISA-2020