27/02/2019

DECO NAM VIỆT- ĐÔI NÉT VỀ NGUỒN NHÂN LỰC.

DECO NAM VIỆT- ĐÔI NÉT VỀ NGUỒN NHÂN LỰC.

DECO NAM VIỆT hiểu rằng, nền tảng cho mọi sự thành công của chúng tôi đều đến từ nguồn nhân lực. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công xây dựng, nội thất tại Việt Nam, DECO NAM VIỆT đặt ra sứ mệnh phải kiến tạo ra những sản phẩm chất lượng cao từ bàn tay, khối óc của những con người làm nghề chân chính và tâm huyết.

Chính vì thế, để tạo ra sức bật từ chính nội tại và tự tin dẫn đầu xu thế cạnh tranh. Cùng với việc tuyển dụng được đội ngũ nhân sự tốt từ cả trong lẫn ngoài nước, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nội bộ, huấn luyện trong công việc để cung cấp những kỹ năng phù hợp với công việc. Hằng năm, kế hoạch đào tạo nhân sự đều được cập nhật để phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty để xây dựng một đội ngũ nhân sự am tường công việc, vững vàng chuyên môn.

DECO NAM VIỆT cũng luôn chú tâm xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy tối đa năng lực bản thân và khả năng sáng tạo, nhằm đem lại lợi ích và sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Vì vậy, cùng với danh tiếng và thương hiệu của Công ty, nguồn nhân lực chất lượng cao chính là tài sản quý giá nhất và là thương hiệu sống chứng minh cho một DECO NAM VIỆT đầy uy tín, chuyên nghiệp xứng đáng là một trong những công ty thiết kế & thi công xây dựng, nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với DECO NAM VIỆT, Bạn sẽ tìm thấy ngay giải pháp hữu hiệu cho công trình của bạn.

Công ty Cổ phần DECO NAM VIỆT đối tác tin cậy cùng khách hàng chuỗi trên toàn quốc.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Congthuong.vn | Văn hóa Nhật Bản trong thiết kế nội thất nhà hàng
Enternews.vn | Thiên An biến đam mê thành dự án đạt giải nhất tại cuộc thi ISA-2020
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DECONAMVIET?
ketnoidoanhnhan.com.vn| Deco Nam Việt - Trao niềm tin tới khách hàng