09/02/2021

Xuân trao yêu thương 2021 - Về NHÀ ăn Tết : Ấm lòng ngày Tết

Xuân trao yêu thương 2021 - Về NHÀ ăn Tết : Ấm lòng ngày Tết

Chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về nhà ăn Tết" nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền.

Để tiếp nối những hành động thiện nguyện cao đẹp, đặt dấu mốc khởi đầu cho chương trình thường niên “Xuân trao yêu thương”, Công ty Deco Nam Việt phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức và phát sóng truyền hình trực tiếp chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” với chủ đề “Về NHÀ ăn Tết

Chương trình ca nhạc nghệ thuật “Xuân trao yêu thương 2021” vừa mang màu sắc giải trí, vừa truyền tải giá trị nhân văn sâu sắc, nhằm lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ, cảm thông và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc các căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp lễ Tết cổ truyền, nhằm mang đến cho người xem cảm giác ấm áp, vui tươi, xúc cảm lắng đọng và ấm áp tình yêu thương của con người khi Tết đến Xuân về.Tối 30/1, chương trình nghệ thuật "Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về Nhà ăn Tết" diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình do Công ty Deco Nam Việt phối hợp với Đài PT-TH Hà Nội thực hiện.

Tại chương trình, BTC đã dành tặng nhiều phần quà đến các bệnh nhân tại xóm chạy thận trên phố Lê Thanh Nghị. Qua đó, lan tỏa tình yêu thương, chia sẻ và hỗ trợ những mảnh đời kém may mắn, những bệnh nhân mắc căn bệnh nan y không thể sum họp bên gia đình vào dịp Tết cổ truyền.

Ông Dương Đức Thuận – TGĐ Deco Nam Việt -  Đại diện BTC đã trao biển trị giá 50 triệu đồng cho đại diện “Quỹ Nhân ái” của Đài PT-TH Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trọng Tấn, Lan Anh, Ngọc Khuê...

"Xuân trao yêu thương 2021" với chủ đề "Về Nhà ăn Tết" khép lại đầy ấn tượng với ca khúc Chúc Tết mọi nhà.

Công ty Deco Nam Việt trân thành gửi lời cảm ơn đến Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, những nhà tài trợ và các cá nhân đã đóng góp vào sự thành công của chương trình.

Ban truyền thông Deco Nam Việt

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
Congthuong.vn | Văn hóa Nhật Bản trong thiết kế nội thất nhà hàng
Enternews.vn | Thiên An biến đam mê thành dự án đạt giải nhất tại cuộc thi ISA-2020
ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU DECONAMVIET?
ketnoidoanhnhan.com.vn| Deco Nam Việt - Trao niềm tin tới khách hàng